AloMayBanHang với sứ mệnh “Cung Cấp Máy Tính Tiền Quán Cafe, Giá Hợp Lý, Dịch Vụ Tốt Nhất” dành cho cộng đồng kinh danh quán Cafe tại Việt Nam.

Đừng để quán Cafe của bạn thất thoát tài chính mà không biết nguyên nhân,cuối ngày cuối tháng bận bịu tính toán sổ sách điều này làm mất thời gian quý báu của bạn. Với hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp máy tính tiền quán cafe, Alomaybanhang sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách triệt để.

Máy Tính Tiền Quán Cafe Giúp Được Gì Cho Bạn?

Quản lý quán cafe chuyên nghiệp không khó, cái khó là chưa tìm ra được máy tính tiền quán cafehiệu quả, từ cái nhìn về toàn cảnh của cộng đồng kinh doanh café chúng tôi thấu hiểu được khó khăn bạn đang gặp phải, từ đó chúng tôi hoàn thiện sản phẩm của mình để phục vụ bạn một cách hiệu quả. .

Nếu bạn muốn có một bộ máy tính tiền dành cho Cafe Chuyên Nghiệp Này Cho Quán Của Mình

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, để Alomaybanhang tư vấn bạn bộ máy tính tiền quán cafe phù hợp tiết kiệm chi phí đầu tư cho hoạt động kinh doanh quán cafe của mình

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bộ Máy Tính Tiền Dành Cho Quán Cafe Bằng PC

Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN PHẦN MỀM QUẢN LÝ CAFE

Tất cả Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe tại Alomaybanhang.com được cấp bảng quyền vĩnh viễn và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, Đầu tư một lần duy nhất giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Không Cần Đóng Phí Theo Tháng Hoặc Theo Năm.

QUÀ TẶNG KHỦNG

Nhận Ngay Cash đựng tiền thông minh + 50 cuộn giấy in nhệt

Số Lượng Có Hạng

[contact-form-7 404 "Not Found"]

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ALOMAYBANHANG

Hơn 10,000 khách hàng tin cậy sử dụng trong thời gian qua

Chị Thu Ba – Cafe Tiến Đạt

Tôi được một người bạn giới thiệu sử dụng phần mềm máy tính tiền của Alomaybanhang, sau một thời gian sử dụng tôi thấy phần mềm hoạt động rất hiệu quả, nó hỗ trợ cho tôi rất nhiều vào việc bán hàng và quản lý, quan trọng hơn là đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cho tôi rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, cảm ơn Alomaybang rất nhiều.

Chị Huyền Như -Cafe Số 7

Ban đầu tôi phân vân không biết lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe nào để đồng hành hoạt động kinh doanh của mình, rất may mắn được một người bạn từng sử dụng phần mềm quán cafe của Alomaybanhang.com giới thiệu, và tôi đã chọn alomaybanhang, tôi cảm thấy hài lòng và cảm ưng anh em kỹ thuật đã hỗ trợ cho tôi trong suốt thời gian qua

Anh Long – Quản lý quán cafe Note

Từ ngày có phần mềm quản lý quán cafe của Alomaybanhang, công việc của tôi và nhân viên hoạt động rất thuận lợi, không cần phải ghi giấy cuối ngày thống kê doanh số thu chi nữa, chỉ cần một nút bấm là có thể thống kê chi tiết về tình hình hoạt động của quán, cảm ơn anh em kỹ thuật Alomaybanhang.com rất nhiều.

Anh Thanh – Cafe Cuội Nguồn

Tôi chưa từng biết sử dụng máy vi tính nhưng mà kỹ thuật Alomaybanhang đã hướng dẫn cho tôi từng bước bây giờ tôi có thể sử dụng máy để bán hàng bằng phần mềm quản lý quán cafe của tôi rất thành thạo trong một thời gian ngắn, tôi cảm thất hài lòng về dịch vụ cũng như phần mềm của Alomaybanhang.com