TUẦN LỄ VÀNG NHẬN QUÀ TẶNG

MÁY IN+ GIẤY IN + VOUCHER 200k

Áp dụng đến 30/05/2018

phần mềm bán hàng quán cafe tại tphcm

AloMayBanHang với sứ mệnh “Cung Cấp Giải Pháp Phần Mềm Quản Lý Tính Tiền Quán Trà Sữa, Giá Hợp Lý, Dịch Vụ Tốt Nhất” dành cho cộng đồng kinh danh quán trà sữa tại Việt Nam.

Đừng để quán ăn của bạn thất thoát tài chính mà không biết nguyên nhân,cuối ngày cuối tháng bận bịu tính toán sổ sách điều này làm mất thời gian quý báu của bạn. Với hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý tính tiền quán trà sữa chuyên nghiệp, Alomaybanhang sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách triệt để.

Phần Mềm Quản Lý Quán Trà Sữa Giúp Được Gì Cho Bạn?

Quản lý quán trà sữa  chuyên nghiệp không khó, cái khó là chưa tìm ra được phần mềm quản lý quán trà sữa  hiệu quả, từ cái nhìn về toàn cảnh của cộng đồng kinh doanh quán ăn chúng tôi thấu hiểu được khó khăn bạn đang gặp phải, từ đó chúng tôi hoàn thiện sản phẩm của mình để phục vụ bạn một cách hiệu quả. .

Nếu Bạn Muốn Có Bộ Phần Mềm Quản Lý Trà Sữa Chuyên Nghiệp Này Cho Quán Của Mình

Hãy cho chúng tôi biết, để chúng tôi phục vụ bạn một cách nhanh nhất.[dynamichidden dynamichidden-910 "https://alomaybanhang.com/wp-content/uploads/2018/04/NGUYENGIA-CAFE.rar"]

BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN – TIẾT KIỆM CHI PHÍTỐI ĐA

Tất cả Phần Mềm Quản Quán Trà Sữa tại Alomaybanhang.com được cấp bảng quyền vĩnh viễn và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, Đầu tư một lần duy nhất giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Không Cần Đóng Phí Theo Tháng Hoặc Theo Năm.

NHẬN NGAY MÃ GIẢM GIÁ 200K

Áp Dụng mua Két Đựng tiền tại ALOMAYBANGHANG.COM

Số Lượng Có Hạng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ALOMAYBANHANG

Hơn 10,000 khách hàng tin cậy sử dụng trong thời gian qua

Chị Thu Ba – Cafe Tiến Đạt

Tôi được một người bạn giới thiệu sử dụng phần mềm máy tính tiền của Alomaybanhang, sau một thời gian sử dụng tôi thấy phần mềm hoạt động rất hiệu quả, nó hỗ trợ cho tôi rất nhiều vào việc bán hàng và quản lý, quan trọng hơn là đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cho tôi rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, cảm ơn Alomaybang rất nhiều.

Chị Huyền Như -Cafe Số 7

Ban đầu tôi phân vân không biết lựa chọn phần mềm quản lý quán cafe nào để đồng hành hoạt động kinh doanh của mình, rất may mắn được một người bạn từng sử dụng phần mềm quán cafe của Alomaybanhang.com giới thiệu, và tôi đã chọn alomaybanhang, tôi cảm thấy hài lòng và cảm ưng anh em kỹ thuật đã hỗ trợ cho tôi trong suốt thời gian qua

Anh Long – Quản lý quán cafe Note

Từ ngày có phần mềm quản lý quán cafe của Alomaybanhang, công việc của tôi và nhân viên hoạt động rất thuận lợi, không cần phải ghi giấy cuối ngày thống kê doanh số thu chi nữa, chỉ cần một nút bấm là có thể thống kê chi tiết về tình hình hoạt động của quán, cảm ơn anh em kỹ thuật Alomaybanhang.com rất nhiều.

Anh Thanh – Cafe Cuội Nguồn

Tôi chưa từng biết sử dụng máy vi tính nhưng mà kỹ thuật Alomaybanhang đã hướng dẫn cho tôi từng bước bây giờ tôi có thể sử dụng máy để bán hàng bằng phần mềm quản lý quán cafe của tôi rất thành thạo trong một thời gian ngắn, tôi cảm thất hài lòng về dịch vụ cũng như phần mềm của Alomaybanhang.com