Lựa Chọn Máy Tính Tiền Quán Cafe Giá Rẻ Mua Ở Đâu?

máy tính tiền quán cafe tốt nhất

Máy Tính Tiền Quán Cafe Giá Rẻ

 

 

Lựa chọn mua máy tính tiền quán cafe giá rẻ mua ở đâu? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của mọi người khi lựa chọn mua máy tính tiền quán cafe.

Lựa chọn mua máy tính tiền quán cafe giá rẻ mua ở đâu là sự quan tâm của mọi chủ quán cafe. Bởi với lượng khách hàng ngày càng đông thì việc lựa chọn mua máy tính tiền quán cafe giá rẻ là rất cần thiết. Để giúp cho quý khách hàng lựa chọn mua được máy tính tiền quán cafe chất lượng – giá rẻ? Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

máy tính tiền quán cafe

Tìm Hiểu Về Các Tính Năng Của Máy Tính Tiền Quán Cafe

Về thiết kế giao diện thì máy tính tiền quán cafe được thiết kế có giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng.

Máy tính tiền quán cafe giúp cho các chủ quán hay thu ngân tính toán và quản lý được các công việc của quán như: thu chi, lãi lỗ, báo cáo chi tiết doanh số, thanh toán trước-trừ sau, hóa đơn, tích điểm cho khách, order từ xa, quản lý nhân viên và khách hàng.

Thực hiện chức năng chuyển bàn, tách bàn, gộp bàn cũng như thiết lập trạng thái bàn khi có khách, trống hay đã đặt.

máy tính tiền quán cafe giá rẻ

Các Loại Máy Tính Tiền Quán Cafe Thông Dụng

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy tình tiền quán cafe giá rẻ khác nhau như:

Máy tính tiền cảm ứng POS TWO LX-7000: Điểm nổi bật của máy tính tiền cảm ứng đó là: khả năng mở rộng cao với nhiều cổng kết nối, cho phép cửa hàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như: máy in mã vạch, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, két đựng tiền, internet… nhằm phục vụ cho yêu cầu kinh doanh. Gía dao động khoảng 13 triệu.

Máy tính tiền CASIO S400: Máy tính tiền CASIO S400 được thiết kế thân máy màu trắng mang đến sự sang trọng cho người dùng, được trang bị màn hình LCD, bàn phím Phím nổi (25 phím bán hàng nhanh x 3 shift), giúp người bán hàng dễ dàng hơn trong việc nhập dữ liệu, với màn hình LCD giúp việc quan sát dữ liệu trên màn hình một cách chính xác, tránh nhầm lẫn. Gía bán khoảng 7 triệu.

máy tính tiền quán cafe tốt nhất

Và đáp ứng nhu cầu trên thị trường thì còn có rất nhiều loại máy tính tiền quán cafe giá rẻ khác với mẫu mã thiết kế đẹp và tính năng thông minh đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của quý khách hàng.

Và để lựa chọn mua một chiếc máy tính tiền quán cafe giá rẻ, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiều thông tin hữu ích. Ngoài cung cấp dòng sản phẩm máy tính tiền quán cafe giá rẻ, Alo Máy Bán Hàng còn phân phối phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, mãy in mã vạch. Để mua máy tính tiến quán cafe giá rẻ, chất lượng quý  khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: Alo Máy Bán Hàng hoặc gọi hotline 0916 590 380 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 154 780