Máy Tính Tiền Cafe Cảm Ứng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Câu Hỏi Được Các Chủ Quán Quan Tâm

máy tính tiền dành cho quán cafe

Máy Tính Tiền Cafe Cảm Ứng

 

 

Có thể nói rằng mô hình kinh doanh cafe đang thực sự trở thành lĩnh vực hái ra tiền cho những ai đang đầu tư vào lĩnh vực này. Từ đường phố đến đường hẻm, từ thành thị đến nông thôn đâu đâu chúng ta cũng thấy những quán cafe mọc lên khắp nơi từ nhỏ cho đến lớn, từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp. Và 1 điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng những quán cafe chuyên nghiệp hầu hết quán nào cũng đầu tư cho mình 1 máy tính tiền cafe cảm ứng để phục vụ cho nhu cầu quản lý bán hàng và đang thực sự trở thành 1 cánh tay đắc lực mang lại sự thành công cho các quán cafe nhờ những hiệu quả to lớn mà nó mang lại. Nhờ vậy mà, những máy tính tiền cảm ứng được sản xuất với rất nhiều mẫu mã với giá thành khác nhau làm cho các chủ quán cafe phân vân trong việc lựa chọn máy tính tiền cafe cảm ứng nào rẻ, máy tính tiền cafe cảm ứng nào tốt.  Thông qua những cuộc điều tra trên diện rộng đối với các quán cafe lớn thì cuối cùng cũng có được 1 kết quả về những máy tính tiền cafe cảm ứng nào tốt nhất hiện nay.

 

Vậy Máy Tính Tiền Cafe Cảm Ứng Là Gì?

Máy tính tiền cafe cảm ứng còn được gọi mà máy pos cafe. Và tùy vào từng người mà nó có những cái tên khác nhau như máy bán hàng , máy tính tiền, máy pos… Máy tính tiền cafe cảm ứng có cơ chế hoạt động hoàn toàn giống với những máy tính PC thông thường. Tuy nhiên, có 1 vài điểm khác như màn hình là màn hình cảm ứng, thùng máy được tích hợp gắn liền với màn hình tạo thành 1 máy tính tiền nguyên khối. Bên cạnh đó tùy vào loại máy mà sẽ có 1 hoặc 2 màn hình trước và sau để phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

máy tính tiền cafe cảm ứng

Máy được tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng cafe trên máy, kết hợp với máy in hóa đơnngăn kéo đựng tiền là mọi thứ đã sẵn sàng để tiến hành công việc quản lý bán hàng.

Máy Tinh Tiền Café Cảm Ứng Tốt Nhất Hiện Nay

Máy Tính Tiền Café Cảm Ứng Pos LX-2017

Sở dĩ chiếc máy này được chọn làm máy tính tiền cảm ứng tốt nhất hiện nay đó chính là vì:

Máy Pos LX-2017  được trang bị 1 bộ CPU Core I3 mạnh mẽ kết hợp với ổ cứng SSD hiện đại, đây là ổ cứng được áp dụng công nghệ mới trong lưu trữ dữ liệu giúp máy có thể xử lý dữ liệu 1 cách nhanh chóng, mượt mà không xảy ra tình trạng giật, lắc trong quá trình sử dụng. Đây là 1 sự cải tiến vượt bậc so với những ổ cứng HDD mà các máy tính thông thường đang sử dụng.

Màn hình máy Pos LX-2017  được  trang bị màn hình cảm ứng 15.6 inch áp dụng công nghệ cảm ứng điện dung giúp cho những thao tác trên màn hình cảm ứng nhanh, nhạy và hơn và cực kỳ chính xác. Bên cạnh đó, với độ phân giải lên tới 1024*768 đảm bảo số liệu cũng như hình ảnh được hiển thị rõ nét, không bị nhòa tránh những nhầm lẫn không đáng có.

máy tính tiền cafe cảm ứng

Máy có thể chạy trên các hệ điều hành win 7,8,10  nên dễ dàng cho người sử dụng. Và 1 điều cực kỳ quan trọng đó chính là với cấu hình máy mạnh nhưng giá thành lại thấp hơn nhiều so với những bộ máy có cùng cấu hình. Giúp cho các chủ quản có thể tiết kiệm được 1 khoản để đầu tư vào những việc khác.

Địa Chỉ Mua Máy Tính Tiền Cafe Cảm Ứng Pos LX-2017

Alomaybanhang – nhà cung cấp uy tín, chất lượng về sản phẩm máy tính tiền cafe cảm ứng Pos LX-2017 với giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Alomaybanhang còn cung cấp những dòng máy tính tiền cafe cảm ứng với nhiều loại và mẫu mã khác nhau đáp ứng phù hợp nhu cầu của từng khách hàng với giá thành rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Website : https://alomaybanhang.com/

Email     : Alomaybanhang@gmail.com

SĐT       : 01664 268 334 (Mr. Tuấn Anh)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 154 780