Những Máy Tính Tiền Dành Cho Quán Cafe Hiện Đai Dễ Dàng Sử Dụng Các Chủ Quán Cafe Cần Biết

máy tính tiền pc

Máy Tính Tiền Dành Cho Quán Cafe

 

 

Từ lâu những máy tính tiền cafe đã ra đời để giúp đỡ trong công việc quản lý bán hàng cho các quán cafe. Nhưng mãi tới tận những thời gian gần đây thì những chiếc máy tính tiền dành cho quán cafe mới thực sự trở nên không thể thiếu đối với những quán cafe chuyên nghiệp. Và đang dần trở thành 1 cánh tay đắc lực giúp mang lại những hiệu quả kỳ diệu trong việc quản lý bán hàng cũng như những tính năng khác đi kèm với nó. Tuy nhiên nhiều chủ quán cafe lại lựa chọn cho mình những chiếc máy tính tiền khó sử dụng gây tốn rất nhiều thời gian cho họ và khách hàng của họ. Tạo nên những điểm trừ không đáng có của khách hàng đối với những quán cafe đó. Vậy những máy tính tiền dành cho quán cafe hiện đại nhưng dễ dàng sử dụng nào mà các chủ quán cafe cần biết và nên sử dụng chúng.

Máy Tính Tiền Cafe POS LX – 2017

máy tính tiền dành cho quán cafe

Lý do chiếc máy này lại được chọn làm ứng cử viên cho ngôi vị quán quân và nó có gì tốt hơn so với các dòng máy khác. Lý do là vì :
Thứ nhất : Máy Tính Tiền Cafe POS LX 2017 này được trang bị 1 bộ CPU Core I3 mạnh mẽ kết hợp với ổ cứng SSD, đây là ổ cứng được áp dụng công nghệ mới trong dòng ổ cứng lưu trữ dữ liệu hiện nay giúp máy xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, mượt mà không bị treo, bị đơ máy trong quá trình sử dụng lâu dài. Tốt hơn rất nhiều so với những máy sử dụng ổ cứng HDD mà mọi người vẫn thường sử dụng.
Thứ hai : Màn hình của Máy Tính Tiền Cafe  POS LX 2017 được trang bị màn hình cảm ứng 15,6 inch sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung giúp cho việc thao tác trên màn hình mượt mà với độ chính xác cao. Cùng với đó với độ phân giải 1024*768 đảm bảo số liệu hiển thị hình ảnh vô cùng rõ nét giúp tránh sai sót cũng như nhìn nhầm cho người sử dụng.

Thứ 3 : Máy có thể chạy trên tất cả các hệ điều hành từ Win 7,8,10 giúp cho người sử dụng không cảm thấy lạ lẫm khi sử dụng. Và điều quan trọng nhất là với cấu hình máy mạnh như vậy nhưng giá lại thấp hơn rất nhiều so với các máy cùng loại khác. Giúp cho các chủ quán tiết tiệm một số tiền kha khá để đầu tư vào những việc khác.

Máy Tính Tiền Cafe TWO LX 8000

máy tính tiền quán cafe

Máy Tính Tiền TWO LX 8000 hay còn được gọi là Máy Tính Tiền Cafe POS TWO 8000 là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay. Máy TWO LX 8000 này thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo để kinh doanh và tạo sự phát triển cho dịch vụ kinh doanh bán hàng của bạn. Với thiết kế thời thượng , vô cùng bắt mắt cũng như cầu tạo đặc biệt giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.
Máy thích ứng được với mọi phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay trên thi trường. Với chế độ 2 màn hình : 1 màn hình cảm ứng dành cho người dùng, nhân viên bán hàng giúp mọi thao tác order và thanh toán cho khách sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. 1 màn hình cảm ứng còn lại là dành cho khách hàng, không có tính năng cảm ứng chỉ có tính năng hiển thị. Giúp cho khách hàng có thể rõ ràng trong việc mình đã order những gì và số tiền mình cần phải thanh toán là bao nhiêu 1 cách rõ ràng chính xác tạo sự an tâm cho khách hàng. Và đặc biệt bộ máy này cũng xài trên hệ điều hành win 7,8,10 giúp cho người dùng vô cùng dễ dàng trong sử dụng. Và đương nhiên để sở hữu được bộ máy này các chủ quán sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Vì vậy cần phải suy nghĩ thật kỹ xem mô hình quán mình có cần thiết sử dụng bộ máy này hay không.

Bộ Máy Tính Bàn Hoặc Laptop

máy tính tiền cafe

Đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những quán cafe có quy mô nhỏ và mô hình kinh doanh theo kiểu khách hàng sẽ tính tiền tại bàn chứ khách hàng không phải tính tiền ngay tại quầy order như những quán cafe vừa và lớn họ đang sử dụng.
Chúng ta có thể tận dụng những bộ máy bàn hoặc laptop của chính mình để sử dụng trong thời gian đầu.Chỉ cần chúng ta cài lên bộ máy này 1 phần mềm quản lý quán cafe tốt là có thể sử dụng cho quán mình 1 cách thoải mái. Và đương nhiên chi phí mà các chủ quán cafe bỏ ra cho bộ máy này sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc chúng ta sử dụng nhưng bộ máy cảm ứng. Tuy nhiên, đối với những quy mô quán nhỏ thì chúng ta mới nên dùng cách này để tiết kiệm chi phí còn đối với những quán quy mô vừa và lớn thì đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.
Và với bộ máy tính PC này thì chắc hẳn không quá xa lạ đối với chúng ta, việc dễ dàng sử dụng là không cần phải bàn cãi.

Máy tính tiền dành cho quán cafe đã không trở nên quá xa lạ nhưng việc lựa chọn cho mình những chiếc máy tính tiền cafe tốt mà dễ dàng sử dụng không mất quá nhiều thời gian khi sử dụng lại không phải là chuyện dễ dàng. Hãy trỡ thành những người thông thái trong việc lựa chọn 1 cộng sự mang lại hiệu quả trong công việc kinh doanh cafe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 154 780