Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe – Giải Pháp Bán Hàng Hiệu Quả

phần mềm quản lý ban hàng quán cafe

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Phần mềm quản lý quán cafe là gì?

Phần mềm quản lý quán cafe 1 thứ không thể thiếu đối với những hãng café lớn như StarBucks, HighLand, The Coffe House…Nhìn vào những chuỗi cửa hàng khổng lồ như vậy đã bao giờ bạn tự hỏi mình khi nhìn thấy những chuỗi cafe với hơn hàng trăm chi nhánh với hơn ngàn nhân viên phục phụ hàng chục ngàn thức uống giải khát kèm dịch vụ tận răng đến cho khách hàng mà cách tổ chức quản lý của họ lại trơn chu như vậy chưa?

phần mềm quản lý quán cafe

Cứ 100 doanh nghiệp hoặc công ty trên thế giới lâm vào tình cảnh phá sản thì có đến 85% trong số đó do chính sách quản lý của người đứng đầu mà ra. Quản lý chính là một yếu tố sống còn của một doanh nghiệp không thể thiếu được để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển, cạnh tranh không ngừng với các đối thủ khác.

phần mềm quản lý bán hàng quán cafe

Hiện nay hầu hết tất cả các quán phục vụ nước giải khát và dịch vụ đi kèm đều sử dụng các thiết bị và phần mềm quản lý thông minh để kiểm soát được tốt nhất tình trạng thực của quán họ. Để sở hữu được những thiết bị và phần mềm quản lý quán cafe như những chuỗi quán cafe thì phải bỏ một khoảng đầu tư không hề nhỏ, nắm bắt được tình hình thị trường cafe đang nóng lên tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì Alomaybanhang đã mang đến giải pháp tiện lợi tiết kiếm nhất có thể cho các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh trong thị trường quán cafe. Alomaybanhang mang đến cho các chủ doanh nghiệp những thiết bị và phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất hiện nay với mức giá cực kì thấp.

phần mềm quản lý ban hàng quán cafe

 

 

Phần mềm quản lý quán cafe có những tính năng gì?

Với phần mềm quản lý quán cafe thì các chủ doanh nghiệp sẽ có được lợi ích như sau:

– Dễ dáng hơn trong việc quản lý tình trạng quán trong thời gian thực.

– Quản lý quán cafe ở khoảng cách từ xa thông qua Internet.

– Kiểm soát được lượng khách hàng ra vào, tình trạng các bàn đang trống, đang phục vụ, đang hư hỏng hay chưa thể phục vụ ngay…

– Quản lý được số lượng hàng hóa ra vào trong ngày, tháng..

– Có thể xem được bản báo cáo doanh thu, lợi nhuận, chi phí.

 

Những tính năng trên giúp chủ doanh nghiệp quản lý cực kì chặt chẽ quán cafe của mình mà không cần thiết phải có mặt hoặc ở gần địa điểm đó, ngoài ra còn giúp kiểm soát được luồn ra luồn vào của mọi thứ và có cả báo cáo khiến cho việc thất thoát khó có thể xảy ra hoặc có cũng biết được vì đâu mà xảy ra thất thoá

phần mềm qiản lý tính tiền

Phần mềm quản lý quán cafe mua ở đâu?

Còn đợi gì nữa mà bạn không nhấc máy lên và gọi nay đến HOTLINE 0916 590 380 hoặc số hệ thống 028 6274 7002 để được tư vấn ngay và nhận những ưu đãi bất ngờ đến từ alomaybanhang.com chuyên cung cấp về phần mềm quản lý quán cafe bản quyền vĩnh viễn trong tháng 6 này.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 154 780