Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí Azpos, nhanh chóng, dễ dàng

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, việc sử dụng các loại phần mềm để quản lý và điều hành quán cafe là cần thiết. Đặc biệt là khi bạn không có nhiều thời gian đến quán mà vẫn đảm bảo được việc quản lý nghiêm ngặt. Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí là một gợi ý tuyệt vời và bạn nên dùng thử, sử dụng dễ dàng, hỗ trợ tuyệt vời.

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý quán cafe miễn phí, bạn đang có nhu cầu nhưng còn phân vân chưa biết nên chọn phần mềm nào cho hợp lý thì hãy thử xem phần mềm quản lý quán Cafe Azpos có làm bạn hài lòng.

Giới thiệu về phần mềm quản lý quán café Azpos

Phần mềm quản lý quán Cafe Azpos được thiết kế và cung cấp bởi công ty công nghệ cung cấp giải pháp máy bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng  Azpos. Một công ty công nghệ hàng đầu đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường máy bàn hàng, phần mềm quản lý bán hàng tại Việt Nam.

Chức năng của phần mềm quản lý bán hàng:

  • Giúp chông thất thoát tài chính và quản lý nhân sự.
  • Đơn giản hóa công việc cho người quản lý.
  • Hộ trợ thu ngân tính toán chính xác, hỗ trợ công việc tính toán doanh số.

Phần mềm quản lý quán cafe Azpos hỗ trợ bạn thế nào?

  • Gọi món nhanh chóng bằng điện thoại hoặc máy tính bảng. Phần mềm quản lý quán cafe Azpos sẽ giúp nhân viên phục vụ và cả người pha chế tiết kiệm thời gian phục vụ. Nhân viên của bạn sẽ không phải đợi quá lâu và cũng không bắt khách hàng đợi quá lâu chỉ để uống 1 ly nước.
  • Tính tiền một cách chính xác và nhanh chóng
  • Quản lý nguyên liệu trong kho chặt chẽ.
  • Phần mềm quản lý quán cafe Azpos sẽ gửi báo cáo doanh số, tình trạng kho mỗi ngày cho bạn, bạn sẽ không phải mất thêm thời gian tính toán với đống sổ sách mỗi ngày.

Trên đó là tất cả những tiện ích khi bạn sử dụng phần mềm quản lý quán cafe miễn phí Azpos. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được sử dụng và trải nghiệm phần mềm miễn phí một cách tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 154 780