Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Và Những Lợi Ích Đi Kèm Giúp Bạn Kinh Doanh Hiệu Quả

phần mềm quản lý quán cafe

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Phần mềm quản lý quán cafe hay còn gọi là phần mềm tính tiền quán cafe có lẽ bây giờ đã không còn quá xa lạ đối với những người đam mê về thức uống cafe và đặc biệt là những ông chủ của những quán cafe. Nó đang thực sự trở thành 1 cánh tay đắc lực giúp cho các ông chủ trong việc quản lý quán.

Vậy Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Là Gì?

Phần mềm quản lý quán cafe là phần mềm được tích hợp trong những máy tính tiền như máy PC, laptop và những máy Pos tính tiền… Nó được lập trình sẵn để phục vụ cho công việc quản lý bán hàng và những tính năng quản lý khác. Giúp cho việc quản lý quán trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác và vô cùng hiệu quả.

phần mềm quản lý quán cafe
phần mềm tính tiền quán cafe

Phần Mềm Quản Lý Quán Café Có Những Lợi Ích Gì?

Phần mềm quản lý quán cafe có rất nhiều  những lợi ích đi kèm với nó mà các chủ quán café không thể nào không muốn sở hữu nó cho công việc kinh doanh của mình để nâng cao hiệu quả bán hàng cho quán. Vậy những lợi ích đó là gì?

Chuyên nghiệp trong bán hàng: Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý quán cafe giúp cho quán có một quy trình bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp đối với khách hàng từ việc order gọi món cho khách hàng cho tới khi tính tiền. Thức uống được thiệt lập sẵn trên menu của phần mềm chỉ cần chọn bàn rồi gọi món có sẵn trên phần mềm ứng với bàn đó là xong. Vô cùng nhanh chóng và chính xác. Tránh mọi sai sót có thể xảy ra trong quá trình bán hàng, từ đó gây được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

phần mềm tính tiền quán cafe

Phần mềm tính tiền quán cafe giá rẻ

Quản lý tồn kho chính xác: Tồn kho luôn là vấn đề gây đau đầu cho khách hàng vì luôn xảy ra tình trạng thâm hụt tồn kho, số liệu so với thực tế không giống nhau, gây thất thoát đáng kể tồn kho của quán. Nhưng giờ chuyện đó đã trở nên vô cùng dễ dàng đối với phần mềm quản lý quán cafe với tính năng quản lý định lượng nguyên vật liệu trên từng sản phẩm chỉ cần quán bán được bao nhiêu sản phầm sẽ biết được con số chính xác tồn kho còn lại bao nhiêu trên phần mềm. Tránh gây tình trạng thất thoát tồn kho cho quán.

Báo cáo doanh số: Với phần mềm quản lý quán cafe bạn sẽ không còn phải cộng trừ nhân chia từng con số trong sổ sách để tính doanh số cuối ngày của quán nữa mà chỉ cần qua vài thao tác trên phần mềm là bạn có thể biết được con số doanh thu quán mình trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 1 năm… là bao nhiêu với độ chính xác tuyệt đối.  Giúp chủ quán lên những kế hoạch phát triển trong thời gian tới.

Quản lý quán từ xa: Bạn có dịp đi du lịch, và không có mặt ở trong quán làm cho trong lòng vẫn còn lo lắng về tình hình hoạt động của quán. Không biết hoạt động có tốt không, có nhiều khách không… Thì bây giờ với tính năng quản lý từ xa của phần mềm quản lý quán cafe bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi du lịch vì dù bạn đi ở bất cứ nới đâu chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc 1 máy laptop và mạng internet là bạn có thể biết được tình hình quán của mình đang hoạt động ra sao. Có nhiều khách không, bàn nào có khách, bàn nào không có khách, bàn nào đang gọi thức uống gì… bạn đều có thể biết được một cách rất rõ ràng. Và thậm chí bạn còn có thể biết được doanh số của quán mình là bao nhiêu trong thời gian đi du lịch.

 

 

 

phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất

Bên cạnh những lợi ích kể trên thì phần mềm còn rất nhiều tính năng với những lợi ích khác giúp hỗ trợ quản lý quán cafe vô cùng hiệu quả. Còn chần chừ gì không sắm cho mình 1 bộ phần mềm để mang đến sự thành công cho quán của bạn.

Mua Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Ở Đâu?

Để mua được một bộ phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất và mang lại hiệu quả cho quán quả là 1 điều không hề dễ dàng. Và khi nhắc đến phần mềm quản lý quán cafe giá rẻ thì không thể nào không nhắc đến cái tên Alo Máy Bán Hàng, 1 địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý quán cafe và máy tính tiền quán cafe tốt nhất hiện nay. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình luôn chăm sóc khách hàng 24/24 cộng thêm với chính sách bảo hành trọn đời phần mềm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm. Giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe của Alo Máy Bán Hàng.

Chi Tiết Liên Hệ:

Tên Công ty: Công ty TNHH TM & ĐT Nguyễn Vinh

Địa Chỉ        : 323 Tên Lửa – Q. Bình Tân – Tp.HCM

Hotline         : 0916 590 380

Website       : Alomaybanhang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 154 780