Tại Sao Nên Cần Có Bộ Máy Tính Tiền Cafe Chuyên Nghiệp Cho Quán Cafe Của Mình

Máy Tính Tiền Quán Cafe

 

 

Bộ máy tính tiền quán cafe là gì?

Bộ máy tính tiền quán cafe hay còn gọi là bộ máy bán hàng quán cafe được là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý bán hàng nói riêng mà quản lý quán cafe nói chung. Nó gồm có 2 loại: 1 loại là sử dụng bộ máy tính PC hoặc lap top hay còn được gọi là máy tính tiền quán cafe giá rẻ và chỉ cần cài phần mềm quản lý quán cafe lên đó là có thể sử dụng. Loại này thường được những quán cafe nhỏ sử dụng để tiết kiệm chi phí. Loại còn lại sử dụng 1 bộ máy tính tiền cafe cảm ứng hay còn được gọi là máy Pos bán hàng cafe hay là máy Pos tính tiền cafe. Loại này được sử dụng trong hầu hết những quán cafe vừa và lớn vì tính thẩm mỹ cũng như chuyên nghiệp của nó mang lại. Và đương nhiên chi phí bỏ ra cho bộ máy này là không hề nhỏ so với những máy tính tiền quán cafe giá rẻ ở trên.

máy tính tiền quán cafe

Tại Sao Cần Có Bộ Máy Tính Tiền Quán Cafe Chuyên Nghiệp

Tính chuyên nghiệp: Ngày này xu hướng những quán cafe sang trọng, chuyên nghiệp ngày càng được khách hàng thích thú và lựa chọn, bắt buộc những người kinh doanh trong lĩnh vực này phải thay đổi phù hợp để có thể tồn tại. Và đương nhiên, đối với những quán cafe sang trọng chuyên nghiệp thì không thể nào dùng sổ sách trong việc quản lý bán hàng của mình được. Vừa mất tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ lại vừa tốn thời gian và không mang lại hiệu quả tối tối ưu nhất. Mà bắt buộc cần phải có những bộ máy tính tiền quán cafe chuyên nghiệp. Giúp quản lý bán hàng nhanh chóng, chính xác, rõ ràng và cực kỳ chuyên nghiệp. Điều này vô cùng quan trọng giúp ghi điểm trong lòng khách hàng.

Quản lý bán hàng hiệu quả: Những thao tác order thức uống cũng như thanh toán hóa đơn cho khách sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác hơn rất  nhiều so với chúng ta làm thủ công. Chỉ cần 1 vài thao tác là order và thanh toán của khách hàng giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên bán hàng cũng như khách hàng. Và nhất là khi quán quá đông khách thì bộ máy thực sự phát huy hết tác dụng của nó. Sẽ không 1 vị khách nào muốn mình phải chờ đợi quá lâu trong việc gọi món cũng như thanh toán. Bên cạnh đó với tính năng in bếp pha chế sẽ rất phù hợp cho những mô hình quán có quầy bếp và quầy pha chế xa với quầy bán hàng. Nhân viên sẽ không cần phải mang hóa đơn chạy xuống quầy pha chế để họ làm mà chỉ cần 1 cái máy in đặt ở quầy pha chế khi nhân viên order xong lập tức hóa đơn ở quầy bếp được in ra  với những món khách gọi và số bàn gọi cũng được in trong đó sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

máy tính tiền quán cafe giá rẻ

Quản lý tồn kho chính xác: Với tính năng quản lý định lượng sản phẩm, nguyên vật liệu. Bạn sẽ quy định cho mỗi sản phẩm sẽ tiêu hao bao nhiêu nguyên vật liệu. Khi đó chỉ cần bạn bán được bao nhiêu sản phẩm thì hệ thống sẽ tự tính ra lượng tồn nguyên vật liệu của bạn còn bao nhiêu vô cùng chính xác. Tránh những thất thoát gây lãng phí tài nguyên cho các quán cafe.

Quản lý thu chi: Hầu hết những máy tính tiền quán cafe giá rẻ đều có tính năng này. Nó như 1 phần mềm kế toán giúp bạn kiểm soát thu chi quán mình 1 cách triệt để. Và cuối ngày khi bạn muốn coi doanh thu hệ thống sẽ tự động thông kê thu chi trong ngày cho bạn để cho ra kết quả doanh thu cuối cùng chính xác nhất. Khi đó bạn sẽ không cần phải lôi cả đống sổ sách để tính toán từng khoản thu, khoản chi 1 để tính doanh thu lãi lỗ trong ngày hôm đó, sẽ mất rất nhiều thời gian và sức lực để làm việc đó thay vào đó bạn sẽ để dành chúng vào những công việc khác như marketing cho quán để tìm kiếm lợi nhuận cũng như khách hàng nhiều hơn.

Quản lý từ xa: Trong trường hợp bạn phải đi du lịch vài ngày không thể đến quán để có thể giám sát tình hình hoạt động của quán được thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì đã có bộ máy tính tiền quán cafe giúp bạn giải quyết vấn đề đó cho bạn. Với tính năng quản lý từ xa bạn chỉ cần 1 cái smartphone hoặc 1 chiếc laptop là có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của quán đang diễn ra như thế nào. Có bao nhiêu bàn đang có khách, bao nhiêu bàn có khách và thậm chí là bạn còn có thể biết được khách hàng của bạn đang uống loại thức uống nào nữa. Giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm vừa đi du lịch bên gia đình, bạn bè vừa có thể kiểm soát tình hình hoạt động của quán 1 cách triệt để.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã biết được những lý do mà bộ máy tính tiền quán cafe đang là sự lựa chọn không thể thiếu cho những quán cafe chuyên nghiệp. Hãy để những bộ máy tính tiền quán cafe hỗ trợ để mạng lại sự thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 154 780