Top 3 Máy Tính Tiền Quán Cafe Tốt Nhất Hiện Nay Có Thể Bạn Chưa Biết

Bạn đang có kế hoạch kinh doanh quán cafe hoặc đang sở hữu quán cafe mà chưa tìm được máy tính tiền quán cafe nào tốt nhất đễ hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tính tiền với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, song song với đó là chi phí cũng như dịch vụ của đơn vị cung cấp mấy cũng khác nhau làm bạn đau đầu khó lựa chọn.

Hôm nay Alomaybanhang giới thiệu 3 dòng máy tính tiền dành cho quán cafe được ưa chuộng cũng như với ngân sách hợp lý nhất.

  1. Máy tính tiền quán cafe Azpos LX700

Đây là dòng máy được lựa chọn nhiều nhất, tại sao lại như vậy?

Kiểu dáng sang trọng, thiết kế nguyên khối nhỏ gọn, tích hợp màn hình cảm ứng 15ich giúp cho việc thao tác bán hàng được nhanh chóng và thuận tiện nhất, chưa hết phần mềm quản lý quán cafe đi kèm theo máy được cáp bảng quyền vĩnh viễn và được Azpos hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Máy tính tiền quán cafe giá rẻ
Máy tính tiền quán cafe giá rẻ
  1. Máy tính tiền cảm ứng dành cho khách hàng đã có máy thùng máy PC

Với lựa chọn này giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn, chỉ cần đầu tư màn hình cảm ứng và phần mềm quản lý quán cafe là có ngay bộ máy tính tiền quán cafe chuyên nghiệp.

Hoặc nếu chưa có máy PC thì hãy đầu tư cho mình một bộ máy cấu hình đủ mạnh để hỗ trợ cho bạn việc kinh doanh quán cafe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy tính tiền quán cafe giá rẻ
Máy tính tiền quán cafe giá rẻ
  1. Bộ máy tính tiền quán cafe PC

Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời, nếu bạn không thích dùng màn hình cảm ứng, bạn có thể đầu tư bộ máy tính PC kết hợp với phần mềm quản lý quán cafe trọn gói mà Azpos cung cấp, tích hợp thêm máy in và ngăn kéo đựng tiền vậy là bạn đã có một bộ máy tính tiền quán cafe chuyên nghiệp, với lựa chọn này cấu hình máy mạnh mẽ, vừa phục vụ phần bán hàng vừa phục vụ giải trí cho khách hàng bằng các ứng dụng đa phương tiện như xem phim, chơi các bạn nhạc khách hàng yêu thích…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 154 780