Vì Sao Bạn Nên Chọn Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Có Bản Quyền

phần mềm quản lý quán cafe

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Có Bản Quyền

 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp những phần mềm quản lý quán cafe và được chia làm 3 loại phần mềm. Đó chính là phần mềm quản lý quán cafe có bản quyền, phần mềm quản lý quán cafe theo tháng và phần mềm quản lý quán cafe miễn phí. Vậy chúng khác nhau như thế nào và chọn loại nào sẽ tốt nhất cho công việc quản lý quán cafe của bạn.

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Miễn Phí

Khái Niệm

Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí là những phần mềm được tạo ra từ các cá nhân, những người lập trình nghiệp dư tạo ra dựa trên những code cơ bản nhằm phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình.

Ưu Điểm

Ưu điểm lớn nhất của loại này không loại nào có thể vượt qua được nó đó chính là miễn phí. Bạn sẽ không cần phải trả bất cứ 1 đồng nào để sử dụng nó. Chỉ cần tải phần mềm về và cài đặt là xong.

Nhược Điểm

Ưu điểm của loại này cũng chính là nhược điểm lớn nhất của nó. Chính vì là phần mềm miễn phí nên những tính năng quản lý của nó ở mức rất cơ bản, không thể hỗ trợ tối đa công việc quản lý quán cafe cho bạn.

Bên cạnh đó, với phần mềm này khi bạn gặp trục trặc về dữ liệu bạn chỉ có thể tự mình xử lý. Đôi khi bạn sẽ phải bỏ đi tất cả dữ liệu bán hàng của bạn để gỡ bỏ nó. Điều nay sẽ vô cùng nghiệm trong trong công việc kinh doanh.

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Theo Tháng

Khái Niệm

Phần mềm quản lý quán cafe theo tháng đó chính là hình thức bạn thuê phần mềm quản lý từ nhà cung cấp và vì là thuê nên hàng tháng bạn sẽ trả cho nhà cung cấp 1 khoản phí để duy trì nó. Và cứ thế cho đến khi bạn không còn kinh doanh hoặc chấm dứt mới ngưng.

Ưu Điểm

Ưu điểm lớn nhất của loại này đó chính là giảm thiểu rủi ro về chi phí cho quán cafe trong thời gian đầu. Đối với những ai chưa nắm chắc được sự thành công của quán café của mình khi bắt đầu mở quán thì đây có thể được coi là giải pháp tốt nhất khi bạn không cần phải đầu tư 1 khoản tiền lớn ngay lúc đầu và bạn chi cần gia hạn với 1 số tiền nhỏ.  Nên dù có thất bại bạn cũng sẽ đỡ được 1 phần chi phí nào đó.

Nhược Điểm

Vì đây là hình thức bạn đi thuê nên dữ liệu của quán của bạn sẽ không do chính bạn quản lý mà được lưu trữ trên sever của nhà cung cấp.

Tuy là chi phí hàng tháng nhỏ nhưng nếu bạn hoạt động trong thời gian dài thì chưa chắc đó đã là giải pháp giá rẻ cho quan của bạn. Người ta có câu “ tích gió thành bão “. Nếu bạn tính lâu dài thì sẽ không tốt xíu nào.

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Bản Quyền

Khái Niệm

Phần mềm quản lý quán cafe bản quyền là phần mềm được cài đặt trên máy tính của khách hàng. Và khách hàng phải mua key bản quyền từ nhà cung cấp để được sử dụng vĩnh viễn trọn đời.

Ưu Điểm

Dự liệu được lưu trên máy tính của khách hàng nên sẽ an tâm hơn trong việc bảo mật dự liệu của quán.

Chỉ tốn 1 lần chi phí ban đầu và sử dụng đến trọn đời mà không phát sinh thêm 1 khoản chi phí nào.

Được sử dụng tối đa tính năng của phần mềm từ quản lý tồn kho, bán hàng, nhân viên cho đến quản lý doanh số, thu chi. Giúp hỗ trợ đắc lực trong việc quán lý quán cafe của bạn

Nhược Điểm

Vì chỉ tốn 1 lần chi phí nên ban đầu bạn sẽ tốn 1 khoản chi phí kha khá từ việc mua key bản quyền.

Vậy Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Loại Nào Tốt Nhất?

Từ những phân tích trên thì ta có thể thấy rằng phần mềm quản lý quán cafe bản quyền tốt hơn hẳn so với phần mềm quản lý quán cafe miễn phíphần mềm quản lý quán cafe theo tháng. Nó vừa chủ động được trong việc bảo mật thông tin dữ liệu của quán cũng như của khách hàng. Điều này là vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bên cạnh đó nó vừa hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh quán cafe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 154 780