Tư vấn cách chọn giấy in

Bạn có biết nếu lựa chọn loại giấy in hóa đơn (giấy in bill) không phù hợp sẽ làm hư máy in. Vậy thì làm sao để bạn lựa chọn loại giấy in bill vừa đảm bảo chất lượng mà lại phù hợp với máy in bạn đang sử dụng?
Lựa chọn giấy in hóa đơn cần căn cứ vào nhiều tiêu chí như loại giấy, khổ giấy, thương hiệu để xác đinh được độ phù hợp của nó vói máy in mà bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó nó cũng cần đáp ứng được nhu cầu, thông tin in trên giấy. Dưới đây sẽ là những chỉ dẫn giúp bạn lựa chọn được loại giấy in hóa đơn nhiệt phù hợp với những yêu cầu này.

 

 

1. Một vài tiêu chí để bạn dễ dàng lựa chọn được loại giấy in hóa đơn nhiệt phù hợp

Loại giấy in hóa đơn nhiệt

Giấy in nhiệt là loại giấy được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Trong giấy in  nhiệt cũng được phân chia thành nhiều loại như K57,58; K80,… Mỗi loại giấy đều có đặc điểm khác nhau về kích thước và sự phù hợp với loại máy in hóa đơn. Vì vậy bạn cần có sự tư vấn từ nhà cung cấp giấy in hoa đơn để lựa chọn cho mình loại giấy in thích hớp với nhu cầu sử dụng và cả loại máy in mà giấy in bill sẽ vận hành nó.

Khổ giấy in hóa đơn

Khi mua giấy in bill, bạn cũng cần phải quan tâm đến khổ giấy in hóa đơn nhiệt. Có 2 loại khổ giấy in hóa đơn nhiệt được sử dụng nhiều nhất là K57,58 và k80. Giấy in nhiệt K80 có khổ giấy K80 thuộc loại lớn dùng cho các máy in hóa đơn tại nhiều địa điểm kinh doanh bán lẻ trên toàn quốc. Ngược lại giấy in nhiệt K 57, 58 có khổ giấy K57, 58 thuộc loại nhỏ hơn dùng cho các máy in hóa đơn mini.

Thương hiệu giấy in hóa đơn

 

 

Đây là yêu tố quyết định đến chất lượng giấy in mà bạn chọn. Bạn cần tìm một thương hiệu giấy in hóa đơn uy tín, chất lượng đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng nhận kiểm định chất lượng trên thị trường. Đồng thời bạn cần chọn nơi bán giấy in hóa đơn đáng tin cậy để lựa chọn và nhận sự tư vấn về cách lựa chọn giấy in hóa đơn phù hợp nhất và được bảo hành sản phẩm

3. Có thể mua loại giấy in hóa đơn ở đâu?

Hiện nay có nhiều nơi phân phối, bán các loại giấy in  hóa đơn, các sản phẩm giấy in hóa đơn đều được bày bán ở nhiều nơi uy tín trên toàn quốc. Công ty Cổ Phần Công Nghệ DKT  là một đơn vị uy tín để bạn lựa chọn mua các mặt hàng thiết bị bán hàng tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn như là dùng cho cửa hàng bán lẻ hay cho doanh nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định kĩ càng về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Giấy in hóa đơn được nhập trực tiếp tại Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, phù hợp và thân thiện với đầu máy in hóa đơn.

*Một vài loại giấy in hóa đơn mà Saposhop cung cấp:

Giấy in hóa đơn K57,58 là loại giấy in được sản xuất theo dây chuyền Nhật Bản với bề mặt độ mịn và sáng. K57, 58 là loại giấy in khổ nhỏ phù hợp cho máy in hóa đơn mini, người dùng thường phải cắt thủ công sau khi hoàn tất quá trình in. Loại giấy in này thường được bọc 2 đầu và được đóng gói 10 cuộn trong 1 túi để đảm bảo bạn để giấy được lâu, không bị ẩm mốc do điều kiện thời tiết hay môi trường cất trữ. Đặc biệt giấy in bill được nhập trực tiếp từ Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự phù hợp và thân thiện với đầu máy in. Dòng khổ giấy 57mm này được dùng nhiều để in hóa đơn cho các quán ăn, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang,…

 

Giấy in hóa đơn K80 là loại giấy in được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Giấy in hóa đơn mà Saposhop cung cấp là loại giấy in cực dày, nhẵn, cắt 2 đầu mịn không sợ bụi bám vào đầu in của máy in hóa đơn. Dòng giấy in khổ rộng 80 mm được sử dụng để in hóa đơn cho các cửa hàng, siêu thị, tạp hóa bán lẻ,… với bề rộng giấy in lớn hơn khổ 57,58 dòng giấy in này sẽ hiển thị thông tin một cách cụ thể chi tiết giúp bạn thấy được thông tin sản phẩm đã mua cùng với dòng giấy in nhập khẩu từ Nhật Bản, mang đến cho bạn một chất lượng bản in tuyệt với nhất.

Không phải loại giấy in nào cũng phù hợp với máy in hóa đơn của bạn. Vì vậy khi lựa chọn giấy in hóa đơn nhất định bạn phải tìm hiểu thật kĩ càng trước khi mua và phải xem loại giấy in hóa đơn loại nào thì phù hợp với máy in bạn đang sử dụng đảm bảo tìm được loại giấy in phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 154 780